Tỏa sáng ngày hè với những mẫu xăng-đan đẹp, hợp mốt

0
1883

Xăng-đan (sandals) là một item được chị em đặc biệt ưa chuộng khi mùa hè tới. Không khó để kể ra khá nhiều ưu điểm của em nó: tiện lợi, thoáng khí, linh hoạt khi di chuyển và khá dễ để phối đồ. Hãy cùng Lady up điểm qua 3 mẫu xăng-đan đẹp được ưa chuộng nhất mùa hè 2019 này nhé.

1.Xăng-đan quai ngang đế thể thao

Có lẽ nhiều chị em sẽ thấy quen thuộc với mẫu giày này, khi nó khá tương đồng với mẫu dép quai hậu thời học sinh của tụi mình. Phần đế thường cao từ 2-5cm tùy mẫu, nhẹ do làm từ chất liệu xốp. Phần quai ngang có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng bằng cách kéo – dán miếng dính.

Kiểu xăng-đan này phù hợp nhất khi phối với quần/váy jeans, áo phông đem lại cảm giác khỏe khoắn, năng động.

Tỏa sáng ngày hè với những mẫu xăng-đan đẹp, hợp mốt
Xăng-đan quai ngang đế thể thao – phối đồ năng động

2.Xăng-đan dây mảnh

Đây là một trong số những mẫu xăng-đan đẹp kinh điển và được ưa chuộng trong nhiều năm liên tiếp. Có khá nhiều loại khác nhau cho chị em chọn lựa: từ xỏ ngón, 1 dây ngang tới 4-5 dây ngang, dây quay hậu ngang mắt cá hoặc có loại buộc dây ngang bắp chân.

Tỏa sáng ngày hè với những mẫu xăng-đan đẹp, hợp mốt
Xăng-đan dây mảnh

Về trang phục, tụi mình cũng có thể thoải mái mix đồ với em xăng-đan này: có thể là bánh bèo nữ tính, tới cổ điển sang trọng hay trẻ trung tinh nghịch.

Tỏa sáng ngày hè với những mẫu xăng-đan đẹp, hợp mốt 4
Xăng-đan dây mảnh – phối đồ cá tính
Tỏa sáng ngày hè với những mẫu xăng-đan đẹp, hợp mốt 5
Xăng-đan dây mảnh buộc dây cao

3.Dép mules mũi nhọn

Mẫu xăng-đan này được ưa chuộng bởi sự nữ tính và tiện lợi đặc trưng. Về chất liệu hay kiểu dáng cũng rất đa dạng cho chị em lựa chọn: vải suede trơn, PU in hoa, vải phối cùng platics trong,…

Lady Up tổng hợp & biên soạn