LUẬT HẤP DẪN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG?

0
501
Luật hấp dẫn là bí mật của vũ trụ giúp bạn đạt được cuộc sống mơ ước

Bạn có tin rằng vụ trũ chứa một sức mạnh mang tên là luật hấp dẫn và luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Đây là nguồn năng lượng mạnh mẽ và hoạt động song song trong mỗi cá thể. Nó không chỉ khiến bạn thấu hiểu nhiều điều trong cuộc sống hơn. Đồng thời nếu áp dụng thành công, luật hấp dẫn sẽ giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn một cách dễ dàng. Vậy hãy cùng The Lady Up tìm hiểu về cách thức hoạt động của luật hấp dẫn trong cuộc sống của chúng ta nhé.

Luật hấp dẫn là gì? (Law of Attraction)

Sẽ không ngoa khi nói rằng luật hấp dẫn chính là bí mật của vũ trụ. Nó mang đến cho ta khả năng vô tận, sự giàu có và niềm vui. Biến những thứ ta mơ ước dần trở thành hiện thực nếu vận dụng một cách thông minh. Đây chính là câu trả lời cho những gì diễn ra trong thực tại và cả tương lai.

Nếu trong luật nhân quả có câu “gieo nhân nào gặp quả nấy ” thì luật hấp dẫn cho rằng “bạn phát ra tần số nào, bạn sẽ hấp dẫn tần số ấy”. Hiểu một cách đơn giản nhất, đó chính là những điều bạn hấp dẫn đến. Những suy nghĩ, mong muốn của bạn đủ mãnh liệt để biến chính nó thành hiện thực. Chúng ta có thể thu hút vào cuộc sống của mình những điều mà ta cố ý tập trung vào. Chỉ cần có niềm tin mãnh liệt, lòng biến ơn sâu sắc, luật hấp dẫn biến điều đó trở thành hiện thực. Mở ra một hành trình mới, đem lại những may mắn cho bạn.

Mọi vật trong vũ trụ đều dao động theo tần số
Mọi vật trong vũ trụ đều dao động theo tần số

Nguyên lý của luật hấp dẫn

Quy luật này không xảy ra ngẫu nhiên mà nó đều có quy luật của nó. Hãy nắm rõ những quy luật này trước khi vận dụng luật hấp dẫn nhé.

“Chúng ta sẽ trở thành và thu hút những gì chúng ta nghĩ đến”

Suy nghĩ của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến những gì diễn ra trong cuộc sống. Chẳng hạn như nếu suy nghĩ tiêu cực, sẽ thu hút những điều buồn bạ, tệ hại. Ngược lại, nếu tích cực thì hạnh phúc luôn tràn ngập trong bạn.

Người ta nghĩ về những điều họ không muốn và thu hút vào càng nhiều hơn những điều như vậy

Bạn càng không muốn xuất hiện điều gì, thì điều ấy sẽ nhanh chóng đến với bạn. Bởi vì bạn càng xua nó đi sẽ có lực kéo nó đến cuộc sống của bạn.

Những gì bạn tập trung suy nghĩ và cảm xúc là những thứ bạn thu hút vào cuộc sống

Luật hấp dẫn cần bạn thay đổi niềm tim và những thói quen hàng ngày
Luật hấp dẫn cần bạn thay đổi niềm tim và những thói quen hàng ngày

Tương tự như trên, nếu suy nghĩ tích cực bạn sẽ đem lại toàn niềm vui và ngược lại cũng vậy.

Cảm giác hạnh phúc sẽ hấp dẫn nhiều điều hạnh phúc hơn

Đây là một trong những nguyên lý quan trọng nhất của luật hấp dẫn. Khi chúng ta hạnh phúc sẽ sản sinh ra nhiều năng lượng tích cực. Và chính nó sẽ giúp bạn thu hút những điều tích cực đến với bạn.

Luật hấp dẫn thể hiện cho chính bạn, một cách đơn giản sẽ phát ra cảm xúc tích cực của việc có những gì bạn muốn có trong lúc này

Hiểu đơn giản rằng, cảm xúc chính là thứ hấp dẫn vạn vật xung quanh. Bạn hạnh phúc thì tất cả những điều tốt sẽ tìm đến cùng tầng cảm xúc ấy trong cuộc sống bạn.

Những gì chúng ta suy nghĩ và biết ơn là những gì chúng ta sẽ mang theo

Niềm tin và lòng biết ơn chính là điều kiện để luật hấp dẫn hoạt động. Biến ơn mọi thứ xung quanh từ đó càng làm cho sự hấp dẫn tăng lên.

Quy luật này hoạt động như thế nào?

Vũ trụ chứa một nguồn năng lượng và dao động ở những tần số nhất định. Chúng ta bên trong vũ trụ cũng hoạt động ở tần số riêng biệt. Các tần số này được tạo nên nhờ suy nghĩ và hành động của mỗi người. Như vậy, chúng ta sẽ thu hút những thứ, những con người, hoàn cảnh có cùng tần số với ta.

Luật hấp dẫn khi được áp dụng đúng cách sẽ giúp các bạn đạt được cuộc sống như mơ ước
Khi được áp dụng đúng cách sẽ giúp các bạn đạt được cuộc sống như mơ ước

Chẳng hạn như bạn suy nghĩ tích cực, bạn sẽ luôn biến ơn mọi thứ hiện có. Gặp gỡ được nhiều người tốt và niềm vui tràn ngập cuộc sống của bạn. Ngược lại, khi trở nên tiêu cực, bạn sẽ hay gặp phải những khó khăn, hoạn nạn khó tránh. Đó chính là cách thức mà luật hấp dẫn hoạt động. Những gì bạn nghĩ và chú ý sẽ trở thành hiện thực và tương lai không xa. Để hiểu rõ hơn về cách mà luật hấp dẫn hoạt động, bạn nên xem xét mối quan hệ của mình với vụ trụ. Chẳng hạn như tương tác với chính mình, hãy tự hỏi bản thân rằng:

·  Mình có tin vào những điều xảy ra với mình không?

·  Những suy nghĩ tích cực, tiêu cực ảnh hưởng đến bạn ra sao?

Làm thế nào để áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống?

Quy luật này sẽ khám phá và giúp bạn nhìn rõ được giá trị, sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Nó được tạo nên từ những điều giản dị trong cuộc sống. Có thể đến từ niềm tin, lòng biết ơn hay những mục tiêu rõ ràng. Dưới đây là một số bài tập về luật hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng:

  • Tạo bảng tầm nhìn (Vision Board)
  • Thiền mỗi ngày
  • Viết danh sách những điều mình biết ơn
  • Làm những việc tốt
  • Tập trung vào mục tiêu đã đặt ra
  • Lặp lại những lời khẳng định tích cực
  • Thể hiện bản thân thông qua hành động

3 bước áp dụng Luật hấp dẫn

Qua bài viết trên bạn sẽ biết được cách mà luật hấp dẫn hoạt động như thế nào. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về sức mạnh tiềm ẩn này mà vũ trụ đem đến cho chúng ta. Đây là chìa khóa giúp bạn mở ra một cuộc đời mới mà bạn hằng mong ước. Chỉ cần có niềm tin mãnh liệt, lòng biết ơn và hành động theo những gì mình đặt ra. Chúc các bạn thành công!