FREE TRAINING

Thương hiệu cá nhân và kiếm tiền từ Mạng xã hội trước nguy cơ suy thoái kinh tế trong năm 2023

TẠI SAO BẠN NÊN BẮT ĐẦU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU NĂM 2023?

Bạn không cần vốn để có thể bắt đầu. Mình đã từng kinh doanh và đầu tư tài chính, mình hiểu rằng muốn làm giàu theo 2 cách đó, bạn cần một nguồn vốn nhất định, nhưng mạng xã hội thì không. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại.

Nền kinh tế sáng tạo (creator economy) đang bùng nổ trên toàn thế giới với sự ra đời của các nền tảng như TikTok. Số lượng người tham gia và trở thành creator đang nhiều hơn bao giờ hết. Và đây sẽ là xu hướng kiếm tiền chính trong năm 2022, khi mà lạm phát tăng cao và kinh tế đang gặp nhiều khó khăn sau đại dịch.

Sở hữu cộng đồng là một "mỏ vàng" tiềm năng hơn bất cứ loại tài sản nào bạn có thể sở hữu.

MỘT CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

Giới thiệu mentor

SomeThingWithMia

Hi, Mình là Mia

Sáng tạo nội dung trên Mạng xã hội đang dần trở thành một xu hướng kiếm tiền mới của giới trẻ hiện nay. Thật không khó để nghe đến những thông tin như "TikToker A thu nhập nửa tỉ/tháng", "Youtuber B mua nhà lầu xế hộp",...

Nhận biết được xu hướng đó, tháng 8/2021, mình đã quyết định nghỉ việc văn phòng và bắt đầu con đường trở thành influencer nghiêm túc.

Như mình đã nói, mình đã xây dựng được một cộng đồng 270K+ người theo dõi trên TikTok và 60K+ người theo dõi trên Instagram chỉ sau chưa đầy 1 năm. Với cộng đồng này, mình đã đạt đến mức thu nhập 9 chữ số mà mình từng mơ ước.

...và tất nhiên, thương hiệu @somethingwithmia mà mình đã xây dựng, dần có một vị trí nhất định trong cộng đồng những nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng tại Việt Nam, tất cả đều bắt nguồn từ những sản phẩm sáng tạo đầu tiên.

NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ KỲ VỌNG SAU CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Hiểu được tại sao bạn nên bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân, trên cả TikTok và Instagram.

Hiểu được cách bắt đầu xây dựng một thương hiệu cá nhân nổi bật trên mạng xã hội, ngay cả khi bạn là người mới và chưa biết nên làm thế nào.

Nắm được cách sản xuất nội dung có thể lên xu hướng, một "công thức" đảm bảo bạn video của bạn có thể đạt hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu view

Tạo được một cộng đồng gắn kết gồm những người hâm mộ cuồng nhiệt, sẵn sàng trả tiền mua hàng của bạn hoặc do bạn giới thiệu

Và còn rất rất nhiều điều thú vị khác nữa .

những người đã tham gia trước đây họ nói gì về chương trình này?

SomeThingWithMia

Cho dù bạn là người mới, ngại xuất hiện trước camera, không biết bản thân nên bắt đầu như thế nào, thì chương trình này vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua những điều đó.

Tin mình đi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình này đâu!

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

video training sẽ xuất hiện khi bạn điền form

TheLadyUp.

Chính sách pháp lý

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Do tính chất chủ quan của Chương trình, chúng tôi không có khả năng kiểm soát tính khả dụng, động lực, tác động bên ngoài, tình hình tài chính hoặc mức độ tham gia của khách hàng trong Chương trình. Vì thế, chúng tôi chỉ có thể cung cấp điều khoản hoàn tiền trong vòng 07 ngày. Khách hàng vui lòng tiến hành tất cả các nghiên cứu cần thiết để xác định xem chương trình có phù hợp với mình trước khi mua hay không.

Mọi thu nhập hoặc báo cáo thu nhập hoặc ví dụ được hiển thị trên trang web của chúng tôi chỉ là ước tính về những gì có thể có ở thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai. Không có sự đảm bảo đối với bất kỳ kết quả tài chính cụ thể nào dựa trên việc sử dụng trang web của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về thu nhập của bạn, sự thành công hay thất bại của các quyết định cá nhân hoặc kinh doanh của bạn, việc tăng hoặc giảm tài chính hoặc mức thu nhập của bạn, hoặc bất kỳ kết quả nào khác dưới bất kỳ hình thức nào mà bạn có thể có do thông tin được cung cấp cho bạn thông qua trang web của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả của mình.

Chúng tôi trình bày những kết quả và insight về trải nghiệm của những khách hàng trước đây với trang web của tôi chỉ nhằm mục đích minh họa. Những kết quả, ví dụ và ảnh được sử dụng là của khách hàng thực tế. Chúng không được sử dụng nhằm đại diện hoặc đảm bảo rằng khách hàng hiện tại hoặc tương lai sẽ đạt được điều tương tự.