INFLUENCER MASTER MENTORSHIP

Một chương trình dành cho người mới với mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Mạng xã hội để kiếm tiền từ booking quảng cáo và tiếp thị liên kết

"NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA MÌNH ĐƯỢC GỠ BỎ TỪNG CHÚT MỘT KHI THAM GIA KHOÁ HỌC"

Ngọc Anh - IMM 8.0 from @sun.flower867

"Mình là người cực kỳ ngại ngồi trước ống kính, sợ nhận những bình luận tiêu cực. Nhưng tất cả điều đó đã được gỡ bỏ từng chút một khi mình tham gia khóa học. Không chỉ nhận được sự support của team hay từ bài giảng, mà còn là sự support từ mạng lưới community của The Lady Up. Mình có thể học hỏi được những kinh nghiệm từ các bạn trong khóa học, và cũng giúp mình thúc đẩy niềm tin và động lực để duy trì việc làm kênh."

"KHÔNG CHỈ XÂY THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, KHOÁ HỌC CÒN GIÚP BẠN HIỂU RÕ BẢN THÂN MÌNH"

Ngọc Yến - IMM 0123 from @giaotieptiengtrung

"Trước đây mình cho rằng mình không có gì giỏi cả, không có gì xuất chúng hơn so với những người khác. Sau khi tham gia khóa học của chị Mia, mình đã biết điểm mạnh ở đâu và mình đã đi khai thác điểm mạnh này. Đây là 1 khóa học rất đáng tiền, nếu trước đây bạn cũng chưa có kinh nghiệm gì về xây kênh TikTok, thì đây là 1 khóa học rất đáng cho bạn để đầu tư."

"TẠI ĐÂY MÌNH ĐƯỢC HỌC VÀ LÀM - HỌC VÀ LÀM CHỨ KHÔNG CHỈ HỌC VÀ LÝ THUYẾT SUÔNG ĐỂ ĐÓ"

Thuỳ Linh - IMM 1122 from @fromlinh.22

Khoá học giúp cho những người muốn được chia sẻ như mình có định hướng rõ ràng, có người cầm tay chỉ việc. Giúp mình không bị mông lung, mất định hướng trong quá trình làm nội dung. Mình đã phá bỏ niềm tin giới hạn trước kia khi học ở The Lady Up.

"THE LADY UP ĐÃ GIÚP MÌNH ĐẠT 27K FOLLOWERS SAU CHỈ 1 THÁNG RA KÊNH"

Quỳnh Như - IMM 6.0 from @aroundlala

"The Lady Up đã cho mình rất nhiều giá trị về kiến thức social media về cách xây dựng Instagram, TikTok. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn Hương và Trâm của The Lady Up đã giúp mình đã đạt 27k followers sau 1 tháng ra kênh. Và Khoá học phù hợp với tất cả những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội."

"CHƯƠNG TRÌNH GIÚP MÌNH ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN RÕ RÀNG HƠN"

Thuỷ Tiên - IMM 3.0 from @julie_u30

"Ban đầu mình đến với chương trình chỉ đơn giản là xây dựng kênh social cá nhân. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khoá học mình đã nhận hơn rất nhiều. Mình đã định vị được thương hiệu cá nhân rõ ràng hơn. Có được lộ trình rõ ràng lâu dài phát triển cho kênh và The Lady Up hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần nữa."

“HỌC VỚI CHỊ MIA KHÔNG CHỈ HỌC VỀ CÁCH LÀM INFLUENCER MÀ CÒN ĐƯỢC HỌC VỀ TƯ DUY CỦA CHỊ ẤY”

Dương Nguyễn - BC from @coban.branding

“Mình rất ấn tượng với tư duy của chị Mia, chất lượng bài giảng có hệ thống, team suppor rất nhiệt tình feedback cho mình. Ngoài ra mình có cơ hội để tạo mối quan hệ với các bạn KOL, Content Creator, Influencer khác. Mạng lưới mối quan hệ này không chỉ giúp mình về mặt tinh thần mà còn cải thiện bản thân và được hợp tác với mọi người.”

"MÌNH THAY ĐỔI NHIỀU CẢ TRONG TƯ DUY, THÓI QUEN LẪN KIẾN THỨC"

Thu Trang - IMM 6.0 from @trangincontent

"Mình đã từng rất đắn đo tại sao mình lại bỏ tiền ra học cái này nhỉ, trong khi quay và edit video thì ai chẳng biết đúng không. Thế nhưng sau mỗi module học mình được làm bài tập và thực hành khá nhiều. Khi xem lại những bài tập cũ mới thấy mình thay đổi như thế nào. Mình từng có rất nhiều nỗi sợ, nhiều điểm yếu và mờ nhạt. Nhưng chính nhờ làm bài tập của chị Mia, mình đã nhận ra điểm mạnh của bản thân và tập trung phát triển nó."

“MÌNH ĐÃ VƯỢT QUA NIỀM TIN GIỚI HẠN VÀ BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN”

Thắm Phạm - IMM 2.0 from @iam_hapeace

"Trước đây mình từng xây một kênh TikTok nhưng không có định hướng rõ ràng nên không thành công. Sau khi tham gia khóa học hơn 1 tháng, với 2 video đầu tiên, mình đã được lên xu hướng. Chỉ trong 1 đêm đã đạt con số follower ấn tượng."

“KHI BIẾT ĐẾN KHOÁ HỌC CỦA CHỊ MIA THÌ MỌI THỨ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN"

Nhật Linh - IMM 4.0 from @iam_lyncathy

“Bản thân mình là người hướng nội, chưa có nhu cầu chia sẻ với ai về cuộc sống của mình. Nhưng khi biết đến khoá học của chị Mia thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Đây là khoá học đơn giản nhất, dễ dàng nhất khi bạn muốn trở thành 1 Influencer thật sự. Mình hy vọng tất cả mọi người tham gia khoá học này ngày càng phát triển và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân giống như mình.”

“KIẾN THỨC CỦA CHỊ MIA CHIA SẺ RẤT LOGIC, ĐI THẲNG VÀO VẤN ĐỀ"

Hà Trần - IMM 7.0 from @sharewithha

"Mình xin gửi lời cảm ơn đến chị Mia, các bạn trợ lý cũng như học viên chung khoá với mình. Mình mua rất nhiều khoá học nhưng đây là khoá học được support nhiệt tình nhất, các bạn trợ lý như người bạn. Kiến thức chị Mia chia sẻ rất logic, đi thẳng vào vấn đề. Và kết quả rất vui khi mình đã nỗ lực và nhận lại sau 2 ngày đã có 1 video lên xu hướng 100k views."

"ĐÂY LÀ KHOÁ HỌC ĐÚNG ĐẮN NHẤT MÀ MÌNH ĐÃ TỪNG THAM GIA"

Dung Nguyễn - IMM 7.0 from @yourfriend.jamie

"Ban đầu khi đọc feedback mình chưa thực sự tin tưởng lắm vì dường như kết quả đấy bất khả thi đối với mình. Trước đây mình từng khá loay hoay và có nhiều câu hỏi làm sao để trở thành Influencer. Nhưng khi đăng ký khoá học mọi câu hỏi của mình đều được giải đáp qua những bài học của chị Mia và qua sự support của các chị trợ lý."

"CHẠM ĐẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NGHĨ MÌNH SẼ THỰC HIỆN ĐƯỢC"

Ngọc Lành - IMM 6.0 from @mialin112

“Đây là khoá học cầm tay chỉ việc chứ không chỉ lý thuyết suông. Bạn supporter luôn hỗ trợ những cái chi tiết nhất, sự feedback khắt khe đó mình đã đạt được kết quả như hiện tại. Cảm ơn chị Mia đã tạo nên khoá học để giúp cho những ai muốn làm nội dung nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chạm được đến những điều không nghĩ mình sẽ thực hiện được.”

“LỘ TRÌNH RÕ RÀNG, CHI TIẾT CHO NHỮNG BẠN CHƯA LÀM VIDEO CŨNG CÓ THỂ THEO ĐƯỢC”

Vương Thi - IMM 7.0 from @i.am.thi01

“Mình rất hay bỏ cuộc nhưng nhờ tham gia khoá học đã có được bạn supporter đi cùng với mình ở thời gian ban đầu. Vượt qua những khó khăn ban đầu. Điều này rất cần thiết cho những người mới bắt đầu làm video, xây dựng kênh”

"MÌNH CỰC KỲ BIẾT ƠN ĐẾN SỰ ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ TỪ ĐỘI NGŨ CỦA CHỊ MIA"

Bích Dung - IMM 3.0 from @chiemthongthai

"Chỉ trong 1 tháng mình đã đạt 26,000 follower và giành học bổng 100% học phí. Mình cực kỳ biết ơn bởi vì những gì học được không chỉ là kỹ năng, kinh nghiệm hay thuật toán từ chị Mia mà còn là sự đồng hành, hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình đến từ đội ngũ của chị."

"CHƯƠNG TRÌNH GIÚP MÌNH ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN RÕ RÀNG HƠN"

Trâm Nguyễn - IMM 5.0 from @thetrampalette

"Trước đây mình từng xây một kênh TikTok nhưng không có định hướng rõ ràng nên không thành công. Sau khi tham gia khóa học hơn 1 tháng, với 2 video đầu tiên, mình đã được lên xu hướng. Chỉ trong 1 đêm đã đạt con số follower ấn tượng."

“NHỜ SỰ SUPPORT NHIỆT TÌNH CỦA TEAM MÀ MÌNH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHƯ HÔM NAY”

Linh Chi - IMM 5.0 from @linhchi.leo

"Trước khi tham gia mình chỉ nghĩ đây là khoá học video quay sẵn thôi. Nhưng khi tham gia thì mình rất bất ngờ vì có hẳn 1 bạn riêng để support và tư vấn. Hiện tại kết quả của mình rất ấn tượng và mình cũng cảm thấy rất hài lòng."

“SAU KHOÁ HỌC ĐIỀU MÌNH THAY ĐỔI LỚN NHẤT LÀ TƯ DUY"

Yến Trần - IMM 5.0 from @learnwithen

“Nội dung khoá học gần gũi, thực tế và dễ tiếp thu với người mới bắt đầu như mình. Khoá học đi kèm với sự hành động chứ không chỉ là lý thuyết. Chị Hương support mình rất nhiều và đã tìm cách vượt qua nỗi sợ của bản thân. Cứ enjoy để bước ra khỏi vùng an toàn, mình biết điều đó cực kì đáng sợ nhưng vẫn cứ nhắm mắt làm thôi.”

“BÀI GIẢNG SIÊU CÓ TÂM, SIÊU CHI TIẾT ĐỐI VỚI NEWBIE NHƯ MÌNH”

Như Xuân - IMM 6.0 from @nhhxuan02

"Trong quá trình tham gia, mình thay đổi từ tư duy rất nhiều. Đa dạng hoá bản thân mình lên. Mình học rất nhiều từ chị Mia, cách tìm niche như thế nào, điểm mạnh của bản thân và khai thác chúng."

“CHỊ MIA ĐÃ DẠY MÌNH CÁCH LOẠI BỎ NIỀM TIN GIỚI HẠN”

Phương Uyên - IMM 7.0 from @uyenetpharmacie

“Trước đây mình luôn mang 1 niềm tin giới hạn, không đủ giỏi, không đủ tốt và kiến thức mình biết rất bình thường không ai cần đến. Nhưng chị Mia nói rằng mỗi người chúng ta đều mang 1 sứ mệnh và hút những người cùng tần số. Khoá học phù hợp những ai thích chia sẻ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Dành cho những bạn trẻ muốn xây dựng THCN, muốn có porfolio tốt cho tương lai.”

“KHI ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN THÌ ĐỀU PHÁT TRIỂN THEO CHIỀU HƯỚNG NÀO ĐÓ”

Châu Nhi - IMM 6.0 from @_rubydinh_992

“Trước khi tham gia khoá học của chị Mia, mình chưa từng nghĩ sẽ trở thành Influencer vì mình nghĩ không có đủ khả năng. Nhưng chị Mia đã giúp mình gạt suy nghĩ đó qua và tất cả đều ở bản thân mình thôi.”

“MỘT KHÓA HỌC NGẮN GỌN, RÕ RÀNG VÀ TẬP TRUNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ CỦA NGƯỜI HỌC”

Hoàng Phúc - IMM 8.0 from @iam_phuchoang

"Những ai muốn thay đổi bản thân, muốn kiếm tiền trên mạng xã hội, muốn có tài sản cá nhân trên mạng, có động đồng riêng cho mình thì mọi người nên tham gia khóa học của The Lady Up. Về số tiền học so với nội dung kiến thức, chất xám mà Mia bỏ ra và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình thì rất xứng đáng. Cảm ơn Mia và The Lady Up rất nhiều."

"NẾU NHƯ ĐÂY LÀ ĐIỀU BẠN CẦN THÌ SỐ TIỀN BỎ RA NÓ CŨNG XỨNG ĐÁNG"

Ngọc Ảnh - IMM 3.0 from @iam_phuchoang

“Đây là những thành tựu mà mình đã đạt được sau khi học khóa học và thực hành làm kênh Tiktok. Mình có 15 nghìn followers và từ hồi mình có 10 nghìn followers đầu tiên mình đã có doanh thu 20,000,000 tiền review sách rồi. Và nó mang lại cho mình nhiều cơ hội và vì mình là giáo viên tiếng Anh tương lai, nên mình thu hút nhiều học viên nữa."

"MỌI THỨ ĐỀU CÓ CÔNG THỨC, ĐỀU CÓ CÁCH LÀM, CHẲNG QUA BẠN CHẲNG CHỊU HỌC HỎI"

Trung Hòa - IMM 7.0 from @hoataichinh_09

"Chỉ khi tham gia khóa học của chị Mia, mình nhận ra cách lên kế hoạch, cách sắp xếp thời gian, phân bổ công việc, việc nào nên làm trước, nên làm sau là mình hoàn toàn không có luôn. Mình làm theo cách bộc phát, không có tính kỷ luật. Từ khi học khóa học này, mình vừa học kiến thức về influencer vừa học cách phát triển bản thân, làm cho bản thân tốt lên rất là nhiều."

"EM ĐÃ BIẾT KIÊN TRÌ VÀ KIÊN NHẪN HƠN TRÊN HÀNH TRÌNH CỦA MÌNH"

Bảo Châu - IMM 8.0 from @borntobechau2004

"Em học được tư duy mình phải tin vào bản thân mình, học được thuật toán và cách mà đưa video mình lên xu hướng, điều mà trước đây em không hề biết đến. Em cũng được học nhiều về các dạng video hay là cách xây dựng được thương hiệu cá nhân của mình theo 12 hình mẫu mà chị Mia có nói trong các video."

"ĐƯỢC HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN NGÁCH PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN MÌNH VÀ CÁ TÍNH CỦA MÌNH"

Linh Nguyễn - IMM 7.0 from @iamlynn.nguyen

"Tại sao lựa chọn nền tảng TikTok, và thuật toán của TikTok như thế nào hay là việc mình phải chuẩn bị như nào cho một buổi quay, mình làm như nào để đảm bảo được nội dung, chất lượng cũng như là đảm bảo sức khỏe tinh thần cho bản thân mình."

"MÌNH THẬT SỰ ĐÃ PHÁ VỠ NIỀM TIN GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN"

Thanh Hiền - IMM 7.0 from @_hien.branding

"Mình thật sự đã phá vỡ niềm tin giới hạn của mình, như chị Mia nói là mình có thể làm được và còn có thể làm rất là tốt nữa. Mỗi người đều sẽ có trải nghiệm khác nhau, không thể nào mà nhìn người ta quá giỏi mà mình tự ti hay là nghĩ bản thân mình không làm được. Chúng ta luôn có thể làm được điều đấy và mình sẽ làm được thôi."

"ĐÂY LÀ KHÓA HỌC ĐÁNG TIỀN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ MÀ MÌNH ĐẦU TƯ"

Chu Thị Quỳnh - IMM 7.0 from @juliebreak2tech

"Khóa học chị Mia thiết kế tốt hơn rất nhiều so với mình kỳ vọng: ngắn gọn, xúc tích, logic và cực kỳ là dễ hiểu. Bên cạnh đó, đội ngũ support là điểm 10, mình thấy thật sự rất chuyên nghiệp."

“BẢN THÂN THẬT SỰ ĐÃ CÓ HƯỚNG ĐI VÀ MỤC TIÊU RÕ RÀNG HƠN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH”

Cẩm Linh - IMM 1122 from @cece.slim

Mình đã tìm đến khoá học của The Lady Up khi chán cái cảnh làm văn phòng và không phát triển được bản thân. Ở khoá học này mình được hiểu sâu hơn về những gì đang làm. Bạn Hân (supporter) luôn hỗ trợ mình khi cần thiết. Luôn động viên khi mình cảm thấy nản và lắng nghe. Xoá đi nỗi sợ bị mọi người đánh giá không còn nữa. Nghiêm túc với những gì đang làm!

"ĐÂY LÀ KHÓA HỌC ĐÁNG TIỀN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ MÀ MÌNH ĐẦU TƯ"

Bích Ngọc - IMM 8.0 from @beenau04

"Khóa học chị Mia thiết kế tốt hơn rất nhiều so với mình kỳ vọng: ngắn gọn, xúc tích, logic và cực kỳ là dễ hiểu. Bên cạnh đó, đội ngũ support là điểm 10, mình thấy thật sự rất chuyên nghiệp."

"CẢM ƠN CHỊ MIA VÀ TEAM ĐÃ GIÚP MÌNH CÓ MỘT SỰ ĐỔI MỚI BẢN THÂN HOÀN TOÀN KHÁC SO VỚI TRƯỚC KIA"

Ngọc Yến - IMM 7.0 from @learningwithyen

“Sau 2 lần kiên trì xây kênh thì mình đã có những video lên xu hướng và lượng view rất ổn định. Chỉ cần bạn kiên trì và hợp tác làm theo sự hướng dẫn của team và chị Mia thì kết quả sẽ đến sớm ngay thôi!”

“VÔ CÙNG BIẾT ƠN KHOÁ HỌC NÀY VÌ KHÔNG CHỈ CUNG CẤP KIẾN THỨC MÀ CÒN CÓ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ MÌNH"

Phương Chi - IMM 1222 from @chichi.anti.aging

"Ngoài nhận kiến thức được nhận trong quá học. Đồng thời mình đã được gạt bỏ được những quan điểm, niềm tin giới hạn của bản thân. Bé Hương (supporter) đã hỗ trợ mình rất nhiều để mà có thể có 1 clip lên xu hướng. Biết ơn Mia đây không chỉ là một khoá học cung cấp kiến thức mà có thể làm nghề luôn. Đây là sự khác biệt mà mình nhận thấy vô cùng rõ rệt khi học ở The Lady Up"

“SAU 1 ĐÊM MÌNH ĐÃ TĂNG GẦN 10K FOLLOWERS”

Trà My - IMM 8.0 from @glowupwith_hayley

“Một điểm cộng của khoá học là mỗi học viên sẽ có 1 bạn support riêng. Vì thế mình không thể nào lười được! Đó là lý do trong 2 ngày đầu tiên mình đã có video lên xu hướng. Khoá học rất phù hợp cho những ai muốn xây kênh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu”

Câu hỏi thường gặp

1. Chưa có kinh nghiệm & kỹ năng thì có tham gia được không?

Tất nhiên là có, chương trình được thiết kế phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm sản xuất nội dung bao giờ hay đã làm nhưng kết quả không được như mong muốn.

2. Chương trình này có thực sự hiệu quả?

Yes, với kinh nghiệm của Mia đã biết và áp dụng trên kênh của mình và cho các học viên trước đây, mình tin rằng nó hiệu quả 100%, miễn là bạn phải thực sự bắt tay vào làm và sử dụng những kiến thức bạn thu được từ chương trình.

3. Làm có dễ không?

Sẽ không với những bạn chỉ xem lý thuyết và không thực hành ngay trên kênh của mình. Nếu bạn mong chờ học xong chương trình sẽ có video triệu view ngay thì điều đó không thể. Chuyện đó thực sự bất khả thi dù Mia có chia sẻ hay đến mấy nhưng bạn không thực hành và dành thời gian để luyện tập thì sẽ rất “khó”

4. Nếu có câu hỏi thì sẽ hỏi ai?

Mỗi học viên sẽ có 1 trợ lý theo sát và đồng hành trong quá trình làm việc 5 tháng. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trực tiếp trong vòng 24 giờ (không kể ngày nghỉ, lễ tết)

5. Đăng ký & chuyển khoản bao lâu mới nhận được thông báo?

Hợp đồng sẽ được gửi trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện chuyển khoản thành công.

6. Có được hoàn tiền khi thấy không hài lòng?

Học viên có quyền yêu cầu hoàn tiền trong vòng 07 ngày kể từ khi bắt đầu chương trình. Nội dung và cách thức hoàn tiền được trình bày chi tiết trong hợp đồng

7. Có cam kết kết quả đầu ra hay không?

Nếu bạn học và làm theo tất cả những gì được hướng dẫn, Mia có thể hoàn toàn tự tin rằng bạn sẽ đạt kết quả. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố khách quan của học viên (không có thời gian học, thay đổi định hướng,...) nên mình không thể CAM KẾT bằng văn bản về hiệu quả đầu ra. Tuy nhiên, bạn có thể tự tin rằng, nếu bạn chăm chỉ và hợp tác, chúng mình sẽ giúp bạn thành công, giống như những gì chúng mình đã làm với các học viên cũ.

TheLadyUp.

Chính sách pháp lý

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Do tính chất chủ quan của Chương trình, chúng tôi không có khả năng kiểm soát tính khả dụng, động lực, tác động bên ngoài, tình hình tài chính hoặc mức độ tham gia của khách hàng trong Chương trình. Vì thế, chúng tôi chỉ có thể cung cấp điều khoản hoàn tiền trong vòng 07 ngày. Khách hàng vui lòng tiến hành tất cả các nghiên cứu cần thiết để xác định xem chương trình có phù hợp với mình trước khi mua hay không.

Mọi thu nhập hoặc báo cáo thu nhập hoặc ví dụ được hiển thị trên trang web của chúng tôi chỉ là ước tính về những gì có thể có ở thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai. Không có sự đảm bảo đối với bất kỳ kết quả tài chính cụ thể nào dựa trên việc sử dụng trang web của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về thu nhập của bạn, sự thành công hay thất bại của các quyết định cá nhân hoặc kinh doanh của bạn, việc tăng hoặc giảm tài chính hoặc mức thu nhập của bạn, hoặc bất kỳ kết quả nào khác dưới bất kỳ hình thức nào mà bạn có thể có do thông tin được cung cấp cho bạn thông qua trang web của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả của mình.

Chúng tôi trình bày những kết quả và insight về trải nghiệm của những khách hàng trước đây với trang web của tôi chỉ nhằm mục đích minh họa. Những kết quả, ví dụ và ảnh được sử dụng là của khách hàng thực tế. Chúng không được sử dụng nhằm đại diện hoặc đảm bảo rằng khách hàng hiện tại hoặc tương lai sẽ đạt được điều tương tự.