5 món đồ trang trí Giáng sinh nhất định phải có

0
1076
Lựa chọn món đồ trang trí Giáng sinh phù hợp cho căn nhà

Giáng sinh đang ngày càng trở thành một ngày lễ quen thuộc ở Việt Nam. Không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo, Giáng sinh còn là dịp để cả gia đình đoàn tụ và sum họp. Vào những ngày cuối năm, khi không khí Giáng sinh đang cận kề, bạn đã có ý tưởng nào để trang trí lại căn nhà của mình chưa? Hãy cùng khám phá 5 món đồ trang trí Giáng sinh nhất định phải có dưới đây nhé!

1. Vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế treo trước cửa nhà là một trong những dấu hiệu nhận biết rõ nhất Giáng sinh đã về. Ngoài những vòng tròn đơn giản, bạn có thể tham khảo những biến thể. Dạng dây treo cũng là một ý tưởng thay thế hay cho vòng nguyệt quế. 

Bạn cũng có thể tự mình làm vòng nguyệt quế. Hãy tham khảo video dưới đây nhé!

2. Cây thông noel

Cây thông noel là một món đồ trang trí Giáng sinh không thể thiếu. Tuỳ vào diện tích căn nhà, bạn nên cân nhắc lựa chọn kích thước phù hợp. 

Bạn có thể đặt cây thông ở bất cứ nơi nào trong nhà. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là phòng khách hoặc phòng bếp, nơi thường tập trung đông người nhất. Ngoài ra, những hộp quà với giấy màu sặc sỡ cũng là những món đồ trang trí dễ làm nhưng rất tiện dụng. 

Nếu căn nhà bạn có không gian tương đối nhỏ, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây để tiết kiệm diện tích nhé.


3. Dây treo hoạ tiết trang trí

Dây treo là một món đồ trang trí dễ tìm với chi phí tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng tìm được những dây treo với nhiều hoạ tiết hình chú tuần lộc, ông già Noel, cây thông Noel hoặc những chiếc kẹo nhiều màu. 

4. Đèn dây nhiều màu

Ánh sáng chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc Giáng sinh. Vì thế, lựa chọn những dây đèn nhiều màu sẽ là một ý tưởng trang trí tuyệt vời. 

5. Quả bóng Giáng sinh nhiều màu

Những trái bóng Giáng sinh nhiều màu sắc rất dễ làm
Những trái bóng Giáng sinh nhiều màu sắc rất dễ làm

Đây là một trong những ý tưởng rất dễ thực hiện tại nhà. Nếu bạn có thời gian, hãy tự mình làm những trái bóng tròn thành những món đồ trang trí cực bắt mắt này nhé.

Nếu bạn muốn tự mình làm những trái bóng trang trí, hãy tham khảo theo video vô cùng dễ làm dưới đây nhé

Xem thêm: Ý tưởng tự làm bóng trang trí Giáng sinh

Trên đây là một vài món đồ trang trí nhất định phải có dịp Giáng sinh. The Lady Up chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp nhé!