5 điều nhất định phải nhớ khi yêu một người cung Cự Giải

0
2549

Cự Giải vốn được coi là cung nhạy cảm và khó hiểu nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Hiểu những đặc tính chung của những người cung Cự Giải sẽ giúp bạn đỡ bị bất ngờ và dễ dàng có được cảm tình của “bạn Cua” hơn, bất kể họ phức tạp tới mức nào.

1.Cự Giải là người sống theo cảm xúc

Phần lớn thời gian của Cự Giải sống ở vùng đất tưởng tượng, xa rời thực tại. Cự Giải không giỏi những việc đòi hỏi khả năng logic và kỹ năng phân tích. Thay vào đó, họ thích đơn độc, nỗ lực sáng tạo. Họ có thể trở thành nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ và người kể chuyện. Lí do bởi bản chất giàu trí tưởng tượng và giàu cảm xúc của những người thuộc cung hoàng đạo này.

5 điều nhất định phải nhớ khi yêu một người cung Cự Giải 1
Cự Giải là người sống theo cảm xúc

Điều nhất định phải nhớ khi yêu cung Cự Giải đầu tiên là bạn phải hiểu rằng họ là người thích che giấu cảm xúc. Nhưng nếu bạn làm tổn thương họ thì tất cả sự tức giận đều hiện rõ trên mặt họ. Họ sẽ cố gắng hành động cứng rắn và tỏ ra không bị ảnh hưởng vì bất cứ điều gì. Nhưng thực sự thì sự nổi giận vẫn âm ỉ cháy bên trong. Họ hoàn toàn bị cảm xúc chi phối.

Cự Giải rất dễ cảm nắng một ai đó. Rồi từ sự cảm nắng ấy dần dần nuôi lớn thành một tình cảm sâu đậm, ngọt ngào. Khi yêu, họ sẽ mang lại cho bạn một tình yêu chân thành, lãng mạn một cách tự nhiên. Đó là một tình yêu không hề màu mè khiên cưỡng.

2.Cự Giải là người sâu sắc, tâm hồn phức tạp

Để hiểu được Cự Giải chưa bao giờ là điều dễ dàng cả bởi họ rất linh hoạt. Vì những người cung Cự Giải thường rất sáng tạo. nên những ý tưởng của họ liên tục được thay đổi. Đôi lúc còn trở nên hỗn loạn, mâu thuẫn và khó đoán.

5 điều nhất định phải nhớ khi yêu một người cung Cự Giải 2
Cự Giải là người sâu sắc, tâm hồn phức tạp

Thông thường, Cự Giải cảm thấy dường như mình không thuộc về nơi này. Giống như họ được sinh ra từ nơi nào đó hoàn toàn khác chứ không phải thế giới này.

3.Đừng bỏ qua những giây phút lãng mạn

Đừng quên những điều lãng mạn mang phong cách cổ điển khi một nửa của bạn là người thuộc cung Cự Giải. Điều này có nghĩa là đừng quên nến, hoa, sôcôla, rượu vang, những cánh hoa hồng phủ trên giường,… Vì đó là những thứ Cự Giải thường hay mơ mộng về. Bất kể những biểu đạt nào cho thấy bạn đang yêu thương họ, Cự Giải sẽ rất tinh ý để nhận ra. Từ đó, họ hết lòng đón nhận và sẽ đền đáp xứng đáng cho bạn.

5 điều nhất định phải nhớ khi yêu một người cung Cự Giải 3
Đừng bỏ qua những giây phút lãng mạn

4. Khi yêu Cự Giải hãy để cho họ được chăm sóc bạn

Trong tất cả 12 chòm sao, cung hoàng đạo Cự Giải thích được chăm sóc người khác nhất.  Với họ, điều hạnh phúc nhất trên thế giới là được chăm lo cho những người thân yêu. Có thể nói, quan tâm, chăm sóc cho mọi người mang đến cho họ động lực trong cuộc sống này.

Cự Giải luôn đề cao nhu cầu của người khác trước chính mình. Nếu bạn cần một cái gì đó, Cự Giải sẽ đi tới cùng trời cuối đất để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì thế, một khi đã trở thành một nửa của Cự Giải, cho dù bạn vốn là người độc lập thì vẫn hãy cứ để Cự Giải có cơ hội nuông chiều bạn. Điều này sẽ làm tăng cơ hội hòa hợp của hai người. Nên nhớ rằng, cách Cự Giải cố gắng làm mẹ/ làm bố mẫu mực sẽ mang lại cho họ cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

5 điều nhất định phải nhớ khi yêu một người cung Cự Giải 4
Khi yêu Cự Giải hãy để cho họ được chăm sóc bạn

5. Cự Giải cần khá nhiều thời gian ở một mình

Cự Giải thường bị hay bị ngợp bởi sự chuyển động nhanh chóng của môi trường xung quanh. Họ luôn cần thời gian để tĩnh tâm lại, tự mình định nghĩa những điều quanh mình. Vì thế, lâu lâu bạn nên để cho đối phương không gian riêng nhất định.

5 điều nhất định phải nhớ khi yêu một người cung Cự Giải 5
Cự Giải cần khá nhiều thời gian ở một mình

Cự Giải cũng thường có cảm giác mệt mỏi khi ở trong những nơi ồn ào, đông người. Vì vậy thỉnh thoảng họ sẽ muốn trốn cả thế giới, thu mình trong một góc riêng. Chẳng muốn giao tiếp với bất cứ ai. Khi yêu một “bạn Cua”, điều quan trọng là bạn có thể điều chỉnh cảm xúc “lúc nóng lúc lạnh” phù hợp. Như vậy có thể khiến Cự Giải cảm thấy vừa được yêu thương vừa có thế giới riêng để mơ mộng.

Vậy đó, khi yêu Cự Giải chẳng cần những thứ phù phiếm xa hoa. Đơn giản chỉ cần bạn ở bên họ, lắng nghe, chia sẻ và tận hưởng những điều nhỏ bé cùng nhau, vậy là đủ rồi.

Lady up tổng hợp & biên soạn