3 sản phẩm chăm sóc da hữu cơ đáng mua

0
2213

Sử dụng các sản phẩm organic có nguồn gốc từ tự nhiên đang là một xu hướng sống xanh được nhiều bạn trẻ áp dụng. Từ rau củ, thịt cá, tới quần áo, và mỹ phẩm cũng không phải là một ngoại lệ. Mỹ phẩm organic tuy mới được chú ý hơn vài năm trở lại đây, nhưng cũng đã có khá nhiều sản phẩm chất lượng ghi điểm trong mắt chị em.

Hãy cũng Lady up tìm hiểu về 3 sản phẩm chăm sóc da hữu cơ nổi bật trên thị trường nhé

1.Juice Beauty

Juice Beauty đã thay đổi ngành công nghiệp mỹ phẩm vào năm 2005 khi họ tung ra những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa các chất gây hại cho cơ thể. Những sản phẩm từ thương hiệu này được cấp chứng nhận USDA Certified Organic uy tín về độ tự nhiên, dịu nhẹ với làn da.

Không chỉ sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên cho sản phẩm, mà dây chuyền sản xuất của Juice Beauty cũng được áp dụng những kỹ thuật tân tiến để tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm thiểu lượng chất thải ra môi trường.

Một trong số những sản phẩm nổi tiếng và được biết tới nhiều nhất của thương hiệu này là dòng kem dưỡng Juice Beauty Green Apple Age Defy Moisturizer. Với thành phần chính từ lô hội, hạt mỡ (shea) và hạt jojoba; sản phẩm khi sử dụng trên da sẽ đem lại cảm giác mát dịu, mềm mại và hương thơm rất dễ chịu nữa.

Juice Beauty Green Apple Age Defy Moisturizer

2.Nourish Organics

Năm 2003, Nourish Organics ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tiên đạt chứng nhận hoàn toàn hữu cơ USDA. Đây cũng là thời điểm lần đầu tiên trên thế giới có 1 loại mỹ phẩm được cấp chứng nhận nghiêm ngặt này. Các sản phẩm của hãng sử dụng các nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, và được triết ra từ các vùng địa phương mà công ty đặt nhà máy sản xuất.

Ngoài việc đầu tư cho việc phát triển bền vững thông qua việc tạo ra các sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường; hãng cũng liên kết với nhiều quỹ từ thiện, như Meels on Wheels nhằm hộ trợ cho những người kém may mắn trong xã hội. Hãng cũng cam kết một phần lợi nhuận thu được sẽ chuyển tới cho tổ chức World Vision như một cách để giúp thế giới tốt đẹp hơn.

Một sản phẩm được review rất tốt và rất nên mua của Nourish Organics là Moisturizing Cream Face Cleanser Cucumber + Watercress. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với mọi loại da bởi tính chất dịu nhẹ của nó. Sản phẩm hữu cơ từ dưa leo sẽ đem lại cảm giác rất khác với những dòng sữa rửa mặt chiết xuất từ dưa leo thông thường mà chúng mình sử dụng đó. Hãy trải nghiệm nhé

Moisturizing Cream Face Cleanser Cucumber + Watercress

3.Biossance

Biossance là một công ty chuyên sản xuất các mỹ phẩm hữu cơ có trụ sở lại California. Hãng tập trung sử dụng hợp chất squalane có nguồn gốc an toàn để phát triển các dòng sản phẩm serum dưỡng ẩm mang lại hiệu quả tốt cho da, đồng thời thân thiện với môi trường. Ngoài việc đầu tư phát triển các dòng sản phẩm mới, công ty cũng sáng tạo ra công nghệ nhằm hỗ trợ tìm ra loại thuốc đặc trị bệnh sốt rét, giúp đỡ các vùng tị nạn tại Châu Phi.

Biossance Squalane + Phyto-retinol Face Serum là một trong số những sản phẩm rất đáng thử của hãng. Serum với 2 hợp chất thần thành squalane và phyto-retinol giúp phục hồi và chăm sóc sâu cho làn da, giúp da căng mịn và sáng khỏe.

Biossance Squalane + Phyto-retinol Face Serum